Limousine giúp đem lại cho hành khách cảm giác dễ chịu khi tựa ngả lưng, duỗi chân, đi lại mà vẫn có không gian rất thoáng. Không gian giữa các hàng ghế cũng được đánh giá là vô cùng thoải mái. Trần xe Solati 12 chỗ cao đến 192 cm và được tháo bỏ 2 dãy hành lý nội bộ nên hành khách khi di chuyển trên xe cũng có cảm giác không bị nặng đầu và cảm thấy cực thông thoáng, dễ chịu.

– Khoang lái

Ghế tài kiểu mới có trang thiết bị massage. Hai ghế phụ tách rời nhau và có thể ngã ra sau đến hơn 15 cm so với ghế nguyên bản để hành khách tùy ý điều chỉnh theo ý muốn của riêng mình mà không bị ảnh hưởng đến người bên cạnh. Ngoài ra, khoang lái còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như: 2 cổng sạc USB riêng biệt, camera hành khách, camera hành trình, hộp đen, đầu DVD tích hợp thẻ Vietmap, bộ phát wifi tốc độ cao,… Và các chi tiết nội thất khoang lái cũng được ốp vân gỗ đẹp mắt.

– Khoang hành khách

Băng ghế sau gồm 3 ghế VIP có tựa lưng rời, gác tay bọc da hoặc ốp gỗ, được trang bị thiết bị massage đa điểm Beuer (Đức), remote điều khiển dễ dàng, âm sâu vào tay ghế. 6 ghế VIP ở giữa đạt chuẩn kích thước ghế thương gia hạng C trên máy bay với độ rộng đến 65 cm. Ngoài việc được bọc da hoặc ốp gỗ, trang bị thiết bị massage thì các ghế này còn có thể gập, ngã, trượt lui tới tùy thích. Dòng xe này có thiết kế nội thất hoàn hảo, hệ thống cách âm cùng động cơ vận hành êm ái, nội thất ghế ngồi đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu vô cùng. Điều mà không phải dòng xe nào cũng có thể mang lại.

– Hệ thống cửa lùa xe

Hông xe bên phải được trang bị bộ cửa lùa tự động sử dụng xích kéo. Cánh cửa có cảm biến tự dừng lại khi gặp vật cản, giúp hành khách lên xuống xe một cách an toàn. Bệ bước của xe được mở rộng với chiều dài lên tới 1m chịu được trọng lượng 200kg, sử dụng 2 motor kéo, cho phép 2 người lên xuống cùng lúc.

– Trần xe

Trần xe được trang trí bởi 3 dãy đèn Led và tô điểm thêm “bầu trời sao” từ 465 bóng đèn Led đa màu sắc. Ở giữa là dãy Led dạ nhôm của Samsung màu vàng nắng. Hai dãy hai bên là loại đèn Led vô cùng độc đáo được tạo bởi 3 lớp mica gương xuyên thấu. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo ra không gian sắc màu lung linh huyền ảo.

– Sàn xe

Sàn xe được gia cố lại bằng 5 lớp vật liệu khác nhau giúp cách âm tốt hơn, tạo sự yên tĩnh tương đối cho hành khách trọn chuyến hành trình.

– Hệ thống giải trí trên xe

Hông xe bên phải được trang bị bộ cửa lùa tự động sử dụng xích kéo. Cánh cửa có cảm biến tự dừng lại khi gặp vật cản, giúp hành khách lên xuống xe một cách an toàn. Nhằm phục vụ nhiều lượng khách VIP hơn nên chiếc xe đã thiết kế hẳn 2 lối lên – xuống cực rộng rãi và độc lập ở ngay cửa chính. Phần bệ bước chân dài tận gần 1m có sử dụng 2 motor kéo rất chắc chắn, có khả năng đáp ứng trọng lượng 200kg, do đó có thể cho phép 2 người lên xuống cùng 1 lúc.

img